PPD's Official Website

Wednesday, August 24, 2016

ข่าวกอท.เสรีไทย:25สค.59 *ตั้งทหาร:วิกฤติไทยไม่มีวันจบ*

ข่าวกอท.เสรีไทย:25สค.59
*ตั้งทหาร:วิกฤติไทยไม่มีวันจบ*

1)กองทัพไทยได้เวลาโชว์มหกรรม"หั่นกัดเกีย"โดยใช้ความสงบสุขของประชาชนเป็นเครื่องเซ่นสังเวย:ติดตามทหารสายใครจะได้เป็นผบ.ทบ.

2)นสพ.มติชน:บทวิเคราะห์ประลองกำลังระหว่างพลังเปรมกับประวิทในมหกรรม"หั่นกัดเกีย":พลเอกพิสิทธิ์(แกละ)VSพลเอกเฉลิมชัย(เจี๊ยบ)ใครจะเป็นผบ.ทบ.

3)นสพ.ไทยรัฐ:ระเบิด17จุดใต้ได้ผล,พลิกโผผบ.ทบ.สำเร็จ,จับตาเกมส์พลิก

4)ทหารไทยที่ทำตัวไม่ต่างกับโจรวันนี้จะมีหน้าสู้กับโจรได้หรือ?:คสช.ที่มีระบบคิดคับแคบกดขี่ประชาชนสร้างความอยุติธรรมทั่วแผ่นดินต้องเผชิญหน้ากับกลุ่มมาราปัตตานีที่ถูกขนานนามว่า'โจรแบ่งแยกดินแดน'ปรากฎตัวแถลงข่าวเปิดเผยกลางกรุงกัวลาลำเปอ,มาเลเซียอย่างเป็นทางการครั้งแรก

5)ดูอาการประยุทธ์หัวหน้าโจรปล้นประชาธิปไตยเมื่อพูดถึงกลุ่มมาราปัตตานีแล้วน่าเป็นห่วงประเทศไทยภายใต้อำนาจราชสำนัก

6)อีกคลิปที่ประยุทธหัวหน้าโจรพูดถึงคนไทยด้วยกันด้วยคำเหยียดหยามว่า"ไอ้ลูกหมา"พูดกับนักศึกษาที่จ.ร้อยเอ็ดทั้งๆที่มีสงครามใต้ประชิดเมือง...น่าเเศร้าใจ

7)วิกฤติกองทัพไทยที่ไม่เคยสนใจประชาชน:ย้อนรอยแม้แต่รัฐบาลจากการรัฐประหารแท้ๆก็เกือบไม่รอด,ยุคสุรยุทธ์ จุลนนท์,การชิงผบ.ทบ.ระหว่างอนุพงษ์กับสะพรั่งก็เกือบเกิดรปห.ซ้อน

8)หลักฐานเฒ่ากาลีเปรมแทรกแซงเตรียมชิงอำนาจในกองทัพเฮือกสุดท้ายก่อนลาโลก:ข่าว11สิงหา59พลเอกประวิทประกาศจัดโผผู้นำเหล่าทัพเสร็จแล้วพร้อมทูลเกล้า,22สค.59เปรมประกาศปิดบ้านงดอวยพรวันเกิด,ข่าวโผรายชื่อผบ.ทบ.ถูกจัดใหม่ผลิกกลับ

9)เปรมอีกแล้ว:ใช้ฐานันดรศักดิ์อิงกษัตริย์สร้างอำนาจให้ตัวเองด้วยวิธีการสร้างความขัดแย้งให้ทุกฝ่ายต้องมาสวามิภักดิ์,จนทุกวงการปั่นป่วน,ล่าสุดพลเอกเปรมทำท่าเดี่ยวเปียโนแสดงบารมีเป็นศูนย์กลางทหารอยู่เหนือพลเอกประวิทและคสช.และให้คู่แข่งผบ.ทบ.ทั้ง2คนเข้าเฝ้าใกล้ชิดเลียนแบบในหลวง
-------------------------
*มันส์ส์แน่ๆคืนนี้25สิงหาสามทุ่มเวลาไทย,เมื่อสส.ดร.สุนัยจะเปิดโปงประวัติการแทรกแซงโผโยกย้ายทหารของพลเอกเปรม,ขณะนี้ในหลวงประชวรหนักเปรมยังจะอ้างใคร,ในรายการเกาะติดคิดทันข่าว,หัวข้อ

"ผบ.ทบ.ต่อรองแรงแซงโค้งด้วยเสียงระเบิด:ความล้าหลังของระบอบไทยที่ไม่ยอมปฏิรูป"
หรือฟังสดตรงที่เวป 
(แชร์ข่าวตาสว่างคืองานต้านเผด็จการร่วมกัน)

No comments:

Post a Comment